Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Biện pháp ngăn ngừa và điều trị ung thư xương

Sưởi nắng vào sáng sớm, bổ sung nha đam trong bữa ăn hàng ngày, uống trà xanh,... góp phần ngăn ngừa và điều trị ung thư xương. 
Ung thư xương là căn bệnh mà các xương bị phá hủy từ bên trong. Các triệu chứng của bệnh ung thư xương bao gồm xuất hiện cục u trên cơ thể, giảm cân, sốt, ra mồ hôi đêm và ớn lạnh. Nếu được chẩn đoán ở giai đoạn sớm, ung thư xương có thể được điều trị. Bệnh này có thể được phòng ngừa nếu bạn nhận thức được các yếu tố nguy cơ. Dưới đây là một vài biện pháp khắc phục để điều trị và ngăn ngừa bệnh ung thư xương.

Dùng nhiều nha đam

Trong nha đam chứa hợp chất có đặc tính chống ung thư. Sử dụng nha đam hàng ngày sẽ ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh ung thư xương.

Uống trà xanh

Trong trà xanh có chất chống ung thư do đó trà xanh góp phần phòng ngừa và điều trị ung thư xương hiệu quả. Uống hai tách trà xanh mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ phát triển căn bệnh ung thư xương.
Trà xanh giúp ngăn ngừa ung thư xương


Bổ sung vitamin A

Một trong những nguyên liệu quan trọng để chống lại ung thư xương là vitamin A. Bạn nên tích cực bổ sung các loại trái cây và rau quả trong chế độ ăn uống để cung cấp, bổ sung vitamin A cho cơ thể.

Ánh nắng mặt trời

Các tia UV của ánh nắng mặt trời giúp sản xuất vitamin D giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư xương.

Thảo mộc

Các loại thảo mộc như gừng, bupleurum, đậu ván dại, nấm maitake, phá cố chỉ và nghệ có tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư xương rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét