Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Cách phòng chống ung thư xương từ những đồ ăn không nên bỏ qua.Không có một loại thực đơn nào có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh ung thư xương nhưng một chế độ ăn uống lành mạnh có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh này. 

Dưới đây là những thực phẩm bạn nên ăn để phòng chống bệnh ung thư xương
Ăn nha đam và các chế phẩm từ nha đam: kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy nha đam có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển một cách hiệu quả. Đặc biệt là những chất trong nha đam có thể ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến sự tăng trưởng của các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể.

Phòng bệnh ung thư xương bằng thảo dược

Bổ sung thêm canxi, magie và stronti trong chế độ ăn: khi chúng ta bị ung thư xương, xương thường có xu hướng giòn và dễ gãy hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Một trong những cách ngăn ngừa ung thư xương và tăng cường sức khỏe xương khớp hiệu quả nhất chính là bổ sung canxi trong chế độ ăn hằng ngày. Sữa và các chế phẩm từ sữa là nguồn bổ sung canxi dồi dào. Ngoài ra, bạn cũng cần tăng cường bổ sung magie và stronti (khoáng chất tự nhiên) để cải thiện sức khỏe xương khớp.
Giảm lượng chất béo, tăng lượng trái cây, rau quả trong các bữa ăn hằng ngày.
Sử dụng các loại thảo dược như bột nghệ, nhân sâm, trà xanh, nấm linh chi, cỏ ba lá đỏ,… để phòng bệnh. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chứ không tự ý sử dụng những loại thảo dược này để tránh hậu quả đáng tiếc.
Ăn nhiều cá – thực phẩm giàu acid béo Omega-3 thay thịt đỏ và thịt nạc.
Bạn nên quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và dướng chất trong bữa ăn của bản thân và gia đình,với những thực phẩm trên giúp bạn phần nào cung cấp dưỡng chất đồng thời phòng chống ung thư xương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét